คุณอุ๊อู๋

คุณอุ๊อู๋ ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว ปรับกล้ามเนื้อตา เปิดหัวตา

           สวัสดีค่ะชื่ออุ๊อู๋นะคะ ตอนนี้อู๋ก็แก้ตากับคุณหมอหลินมา 6 เดือนแล้วนะคะ

คุณอุ๊อู๋

           ก่อนหน้านี้อู๋เคยทำตามาก่อน แต่รู้สึกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ค่ะ ชั้นตาไม่ค่อยเท่ากันข้างนึงเล็กข้างนึงใหญ่แล้วก็ตาไม่หวานตามที่รีเควสไปด้วย อู๋หาที่แก้ตาสองชั้นที่เคยทำมาก่อนมานานค่ะ คืออู๋อยากได้ตาที่หวานเหมาะกับหน้าและยังเป็นธรรมชาติ ไม่ใหญ่เกินไป

คุณอุ๊อู๋

           กว่าจะมาเจอที่ inZ Clinic ก็นานอยู่เหมือนกันนะคะ ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอหลิน คุณหมอแนะนำดีมากค่ะว่าเราต้องปรับแก้ตรงไหนบ้าง อู๋ก็จัด full option มาเลยค่ะ55555 แบบกรีดยาวตัดหนังตาส่วนเกิน+ปรับกล้ามเนื้อตา+เปิดหัวตา กะทำรอบนี้จบเลยค่ะ ตอนหลังทำเสร็จก็ไม่ค่อยบวมมากนะคะ ไม่เหมือนเคสแก้เลย คุณหมอมือเบามากจริงๆ

คุณอุ๊อู๋

           หลังจากผ่านไป 6 เดือนตาเข้าที่สวยเลย จริงๆเข้าที่ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ รู้สึกว่ามีความสวยตาหวานมากๆเลย เพื่อนๆก็ชมว่าสวยมาก ตัดสินใจถูกมากๆเลยค่ะที่เลือกมาทำตากับหมอหลินที่ inZ Clinic พี่พนักงานทุกคนก็ดูแลดีมากๆเลยค่ะ เพื่อนหลายๆคนก็บอกว่าถ้าจะมาทำตาจะตามมาทำกับหมอหลินเหมือนกัน เพราะสวยเป็นธรรมชาติมาก อู๋มั่นใจขึ้นมากๆเลยค่ะ

คุณอุ๊อู๋

           จากแต่ก่อนถ่ายรูปหันข้างตลอด ไม่ค่อยถ่ายหน้าตรงเพราะจะเห็นความชั้นตาไม่เท่ากัน แต่ตอนนี้มุมไหนก็สวย มุมตรงตายิ่งหวาน ใครๆมาขอคำแนะนำเรื่องทำตาสองชั้นว่าทำที่ไหนดีอู๋แนะนำคุณหมอหลินไปตลอดเลยค่ะ เพราะขนาดอู๋เป็นเคสแก้คุณหมอยังทำสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นเคสปกติก็คงต้องสวยมากๆเลย love คุณหมอหลินตลอดไปค่าาาา

คุณอุ๊อู๋
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า