คุณมิ้น นัยรัตน์

 คุณมิ้น ทำตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

           จริงๆ ก่อนจะตัดสินใจทำตา คิดเยอะมาก คิดหนักมากกก เพราะกลัวทำมาแล้วตาจะเป็นตาหอยแครงค่ะ แล้วก็จะดูไม่ธรรมชาติ บวกกับคนรอบช้างส่วนใหญ่ก็จะบอกว่า ตาเราเป็นเอกลักษณ์ดีแล้ว หมวยๆตาตี่ๆ ยิ้มแล้วตายิ้ม ถ้าทำมาตาจะโต ไม่หมวย เลยไม่กล้าทำสักที

คุณมิ้น นัยรัตน์

           จนได้เห็นติ้กต้อกหมอหลินในคลินิก inz clinic ค่ะ รู้สึกอยากทำขึ้นมาทันที มิ้นเลยตัดสินใจทำแบบไม่ปรึกษาใครเลย เพราะไว้ใจคุณหมอสุดๆ ซึ่งก็คือไม่ผิดหวังเลย ทำออกมาธรรมชาติตามคำขอสุดๆ ไม่มีใครดูออกเลยของแทร่!555555 ตามิ้นมีปัญหาเรื่องไขมันชั้นตาเยอะ แล้วก็ชั้นตาไม่เท่ากันค่ะทั้งสองข้าง ก็เลยให้คุณหมอออกแบบชั้นตาให้เลยเอาแบบที่คุณหมอคิดว่าเหมาะที่สุด เพราะเชื่อฝีมือคุณหมอหลินค่ะ

คุณมิ้น นัยรัตน์

           หลังทำมาก็รู้สึกว่าตาตัวเองสวยขึ้นมากกกกก เพื่อนทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันค่ะว่าสวยธรรมชาติมาก ตาเป็นตา version ที่ดีขึ้น แบบไม่โป๊ะ ไม่มีแผลเลยแม้แต่นิ้ดเดียว ทำให้มั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ เวลาถ่ายรูป ปกติจะต้องยิ้มหน้าเดียวเพราะไม่ค่อยมั่นใจเวลายิ้มแบบไม่ตาหยี ทุกวันนี้ก็คือ ยิ้มแบบไหนก็สวยแล้วค่ะ เพราะคุณหมอหลินจัดให้ แถมทำเสร็จออกไปใช้ชีวิตได้เลย

คุณมิ้น นัยรัตน์
คุณมิ้น นัยรัตน์

           เพราะแทบไม่บวมเลยค่ะ บวมแค่2-3วันแรก หลังจากนั้นก็มีช้ำนิดหน่อย แต่งหน้ากลบก็ไม่มีใครดูออกแล้ว เพราะไม่มีแผลด้วยซ้ำ ทุกคน งง พ่อ งง ที่สุดค่ะ555555 ปัจจุบันผ่านมาครบ 1 เดือนกว่าๆแล้ว ก็คือธรรมชาติมาก ธรรมชาติเกิ้นน จนลืมไปแล้วค่ะว่าเคยทำตา เพื่อนๆพี่ๆที่ทำงานใหม่ก็ไม่มีใครดูออกสักคนเลยค่ะว่าทำ ประทับใจมากๆ เพราะส่วนตัวไม่ได้อยากให้หน้าตัวเองเปลี่ยนค่ะ อยากให้เป็นตัวเอง version ที่ดีขึ้น สวยขึ้น ขอบคุณคุณหมอหลิน แล้วก็พี่ๆทุกคนมากๆเลยนะค้าา ดูแลดีสุดๆ ใจดีมากๆ!

คุณมิ้น นัยรัตน์
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า