คุณลักษิกา

คุณลักษิกา ทำตาสองชั้นเทคนิคซ่อนรอยแผล

           สวัสดีค่ะวันนี้จะมาอัพเดตตาสองชั้นที่ทำเทคนิคซ่อนรอยแผลไปประมาณ 2 เดือนค่ะปัญหาของเราคือชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ ชั้นข้างนึงสวยเลยอีกข้างมีชั้นเล็กๆ มันเลยทำให้ตาดูไม่เท่ากันไปด้วย

ก่อนทำตาสองชั้น-ซ่อนรอยแผล

           เราดูรีวิวตาสองชั้นมานานค่ะ อยากทำมาก แต่เราไม่ค่อยมีเวลาที่จะต้องมาพักฟื้นหรืออะไรแบบนี้ ได้แต่ดูไม่กล้าทำ แล้ว inZ Clinic ก็เป็นหนึ่งในรีวิวที่เราดู วันนั้นเราเห็นรีวิวของทาง inZ Clinic ที่หมอหลินทำตาสองชั้นแบบซ่อนแผล เราดูตอนแรกก็สงสัยว่าเป็นไปได้หรอ คุณหมอบอกทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้นโดนน้ำได้เลย แต่งหน้าได้เลย เราว้าวมากๆ เลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดู ตอนเข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำดีค่ะ บอกว่าเทคนิคนี้จะทำได้กับบางคนเท่านั้น ถ้าคนที่เปลือกตาหนาและจำเป็นต้องทำกล้ามเนื้อตาก็ทำไม่ได้ แต่โชคดีที่หมอหลินบอกว่าเคสเราสามารถทำได้ แค่ฟิกซ์ให้ชั้นตาเท่ากันก็โอเคแล้ว เราเลยนัดวันทำเลยค่ะ แต่ก็แอบหวั่นๆเหมือนกันนะคะเพราะไม่เคยเห็นใครทำแบบนี้ แต่ทำไรไม่ได้แล้ว เพราะโอนจองแล้ว555555555

ทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล-หมอหลิน

           ถึงวันทำก็เจอหมออีกรอบเพื่อพูดคุยชั้นตาที่ต้องการก่อนเข้าห้องผ่า วาร์ปไปดูหลังทำทันทีเลยมั้ยคะ… คือมันไม่มีแผลจริงๆอะทุกคน คนบ้าอะไรทำตาเสร็จเข้าที่เลยไม่ต้องรอกลับมาบ้านคุณแม่ก็อึ้งเลยค่ะ ถามว่าอันนี้ทำแล้วหรอ เพราะว่ามันไม่มีความบวมช้ำหลังทำเลย

ทำตาสองชั้นวันที่ 1 : พูดถึงความรู้สึกแล้วกันค่ะ เพราะชั้นตาสวยตั้งแต่หลังทำแล้ว คือไม่เสียดายเงินเลยที่ไปทำมารู้สึกคุ้มค่าคุ้ทราคาที่สุด

ทำตาสองชั้นวันที่ 3 : ไม่มีการประคบใดๆเกิดขึ้นเลย พี่พนักงานบอกถ้าบวมให้ประคบเย็น คืออยากถามว่าหนูต้องประคบเย็นวันไหนคะ มันไม่บวมเลย

ทำตาสองชั้นวันที่ 5 : วันนี้มีงานต้องแต่งหน้าออกไปข้างนอก ปกติถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ก็ต้องกรีดตาให้ไม่เท่ากัน เพื่อให้ชั้นดูใกล้เคียงกัน แต่นี้ไม่ต้องแล้วค่าาา

ทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล-หมอหลิน

           หลังจากนั้นก็เริ่มแต่งหน้ามากขึ้น สนุกกับการแต่งหน้า และใช้เวลาน้อยลงมากๆจากแต่ก่อน เป็นเทคนิคที่ไม่เคยเห็นแต่เลือกทำแล้วคุ้มค่าที่สุดค่ะ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า