คุณทราย

รีวิวตาสองชั้น_คุณทราย_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณทราย_กรีดยาว02

ภาพตอนก่อนทำ

ก่อนทำตา ค้นหาข้อมูลนานมาก 2-3 ปีได้ สิ่งที่อยากได้คือ ชั้นตาธรรมชาติ ดูไม่หลอก ละแก้ไขชั้นตาที่ไม่เท่ากัน จนได้มาเจอ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ก็ดูรีวิว หาข้อมูลนุ่นนี่นั่น ก่อนตัดสินใจทำ
ใช้เวลาคิดประมาณ 8 เดือน กลัวการผ่าตัดก็กลัวค่อนข้าง panic มาก ส่วนตัวชอบมาก ไม่ได้อยากได้ชั้นตาสูง ขอแค่ให้เข้ากับเรา ซึ่งคุณหมอก็ออกแบบมาได้ตรงใจ ระหว่างทำหยิกมือแน่น กลัวมาก คุณหมอก็พยายามชวนคุย เปิดเพลงเพลินๆ ในใจนี่กลัวมาก 1.30 ชั่วโมง เสร็จจ้า หลังจากผ่าตัดก็ทำตามที่คุณหมอแนะนำ ตอนนี้ก็เริ่มเข้าที่ ต้องใช้เวลาหน่อย ผลลัพธ์ที่ได้คือดีจ้า ไปทำกัน!!

รีวิวตาสองชั้น_คุณทราย_กรีดยาว03

ภาพหลังทำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า