คุณน้ำมนต์

คุณน้ำมนต์ ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว

คุณน้ำมนต์

           เวลาน้ำมนต์แต่งหน้าก็ต้องติดเทนตลอดเลยค่ะ เวลาถ่ายรูปกล้องใหญ่หรือเวลาถ่ายวิดีโอก็จะไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่น้ำมนต์เดินทางมาจากน่านเลยค่ะ ขับรถมา 6 ชั่วโมงเพื่อมาทำตาที่ inZ Clinic โดยเฉพาะเลย ที่เลือก inZ Clinic เพราะเราศึกษามาเยอะเป็นพิเศษเลยว่าที่ inZ Clinic

คุณน้ำมนต์

           คุณหมอใช้เทคนิคแบบพักฟื้นน้อยไม่ค่อยบวมช้ำ เราไม่ค่อยมีเวลาพักฟื้นด้วยเพราะรับงานถ่ายแบบ และถ่ายวิดีโอไว้ เราเลยตั้งใจมากๆที่จะมาทำตาที่ inZ Clinic ค่ะ ปรึกษาเพื่อนๆว่าเราควรทำตาสองชั้นที่ไหนดี เพื่อนๆหลายคนก็แนะนำที่ inZ Clinic ค่ะ เพราะว่าเป็นคลินิกดัง แล้วก็คุณหมอเป็นจักษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านรอบดวงตาโดยเฉพาะเลย เราเลยตัดสินใจนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทำไม่ต้องใหญ่มาก เพราะจริงๆชั้นตาเดิมก็สวยอยู่แล้วแค่ไม่เท่ากันนิดหน่อย คุณหมอบอกว่าคนสวยอยู่แล้วต้องทำให้สวยกว่าเดิมไม่ใช่แย่กว่าเดิม อิอิ น้ำมนต์ได้ยินแบบนี้ก็ชื่นใจค่ะ5555555

คุณน้ำมนต์

           ถึงวันผ่าตัดก็เตรียมตัวตามที่คุณหมอบอก งดพวกวิตามิน งดติดขนตา แค่นั้นเองค่ะ ไม่ยากเลย ตอนทำเจ็บจิ้ดๆแค่ตอนฉีดยาชาไม่ถึง 1 นาที นอกนั้นคือชิวมากเลยค่ะ เกือบหลับ55555 แต่คุณหมอจะเรียกให้ลืมตาเป็นระยะๆเพื่อเช็คชั้นตาว่าโอเคหรือยัง เลยหลับไม่สนิท555555 

           หลังทำเสร็จทันที มีเลือกซึมนิดๆ เริ่มเจ็บเพราะยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ แต่ที่คลินิกมีให้กดหยุดเลือดแล้วก็ประคบเย็นเพิ่มก็ดีขึ้นค่ะ แล้วก็กลับบ้านได้ตามปกติ

วันที่ 1 หลังทำตาสองชั้น : มีความบวมขึ้นมาเล็กน้อย ยังมีเลือดซึมบ้างแต่ไม่เจ็บแล้ว จริงๆคิดว่าจะต้องนอนซม แต่ไม่นะ แค่รู้สึกตึงๆสามารถใช้ชีวิตได้

คุณน้ำมนต์

วันที่ 5 หลังทำตาสองชั้น : ความบวมเริ่มดีขึ้น ดีที่น้ำมนต์ไม่ค่อยช้ำ แล้วก็ยุบบวมไวมาก จะออกไปข้างนอกก็แค่ใส่แว่นเพื่อป้องกันฝุ่นเอง ไม่ได้ยุ่งยากเลย

คุณน้ำมนต์

วันที่ 7 หลังทำตาสองชั้น : คุณหมอนัดตัดไหมแล้ว สบายตาสุดๆ เริ่มเห็นทรงชั้นตาชัด รู้สึกว่าตาเท่ากันมากขึ้นขนาดยังไม่ยุบบวมดี ประมาณ 10 วัน เราก็แต่งหน้าออกไปทำงานได้แล้วชอบสุดๆ

คุณน้ำมนต์

           น้ำมนต์รู้สึกว่าตาตัวเองเข้าที่ตั้งแต่ 2 เดือน จริงๆเริ่มโอเคตั้งแต่ 1 เดือนแล้ว ดูมาหลายที่บอกว่าเข้าที่ตอน 6 เดือน แต่ของน้ำมนต์เข้าที่ไวมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกมาทำตาที่ inZ Clinic เพื่อนๆก็ชมว่าสวยธรรมชาติมาก แล้วก็ตามมาทำที่นี่หลายคนแล้วค่ะ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า