คุณบีบี้

คุณบีบี้ทำตาสองชั้นกรีดยาว เปิดหัวตา

           เมื่อก่อนนะคะบีบี้จะเป็นคนตาดุ หน้าจะดูเหวี่ยงๆวีนๆ ไม่ค่อยเป็นมิตร ชั้นตาก็ไม่ค่อยเท่ากัน หนังตาเยอะด้วย ทาอายแชโดว์ทีก็หายหมดเลย แต่งหน้าก็เหมือนไม่ได้แต่ง

คุณบีบี้

           ตอน consult บรีฟคุณหมอว่าอยากให้ตาไม่ตกแล้วก็อยากให้ตาหวานๆ คุณหมอเลยแนะนำเป็นเทคนิค กรีดยาว แล้วก็เปิดหัวตาด้วย คุณหมอบอกว่าการเปิดหัวตาจะทำให้ทรงตาเรียวยาวมากขึ้นแล้วก็จะทำให้เห็นชั้นตาชัดตั้งแต่หัวตาเลย บีบี้ก็บอกคุณหมอให้จัดเลยค่ะอยากสวยแล้ว หลังทำเสร็จตาก็บวมตาระเบียบ แต่ดีที่ตาบีบี้ไม่ค่อยช้ำเลย รู้สึกว่าเริ่มโอเคตั้งแต่ 7 วันตัดไหมนะคะ เริ่มรู้สึกว่าอาการบวมเริ่มลดลงจนเป็นที่น่าพอใจ 

คุณบีบี้

           คุณหมอบอกว่าให้งดแต่งตาหลังตัดไหม 7 วัน พอหลังจากนั้นบีบี้ก็ลองแต่งตา คือสวยฉ่ำมากกก สนุกกับการแต่งตาสุดๆ อายแชโดว์สีสวยๆที่ซื้อมาคือซื้อมาคุ้มแล้ว ทางแล้วเห็นสีชัด กรีดอายไลน์เนอร์สวย ไม่มีหนังตามาปิดชั้นตาแล้วดีมากๆ หลังจากนั้นบีบี้ก็อยากแต่งหน้าทุกวันเพราะแต่งแล้วสวย เมื่อก่อนไม่ค่อยอยากแต่งเพราะ แต่งเยอะแค่ไหนก็ไม่เห็น หนังตาปิดหมด น้ำตาจะไหล

คุณบีบี้

           หลังทำไป 1 เดือน ตายุบเข้าที่ดี ชั้นตาชัดสวยละมุน เข้ากับหน้า ถ้าไม่บอกคือไม่มีใครรู้ว่าไปทำตามา สวยธรรมชาติแบบไม่โป๊ะ มีแต่คนชมว่าตาสวย หวานมาก ดีใจมากๆที่ได้เลิกเป็นสาวหน้าดุ เหวี่ยงวีนตลอดเวลา ตอนนี้เป็นสาวหวานจิตใจดีไปแล้ว5555555555

คุณบีบี้

           ปัจจุบันทำตามาได้ 2 ปีกว่าแล้ว ชั้นตาก็ยังสวยอยู่ หนังตาตกตามอายุ แต่ชั้นตาก็คือจึ้งเหมือนเดิม จะแต่งหน้าสายฝอ สายเกา คือรอดหมด ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือก inZ Clinic ที่มีคุณหมอที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญมากๆ รู้สึกขอบคุณตัวเองมากๆที่เลือกไม่ผิด ถ้าเลือกผิดตั้งแต่แรกเราคงเสียใจแล้วก็ไม่รู้จะแก้ได้มั้ย แต่ครั้งนี้เป็นอะไรที่เราคิดว่าเราตัดสินใจถูกที่สุด ขอบคุณคุณหมอมากค่ะที่เสกตาสวยหวานให้ขนาดนี้

คุณบีบี้
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า