คุณชุติมา

คุณชุติมา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 01
คุณชุติมา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 02

                       “มารีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ ทำมา 3 อาทิตย์แล้ว รูป 1 กับ 2 คือ before แบบแต่งหน้ากับไม่แต่งหน้า รูป 3 คือ after ก่อนคือใต้ตาลึก ดูโทรม ดูเป็นแพนด้า ก็ไปฉีดที่นี่เพราะทำตาที่นี่ด้วยละเค้ามีหมอ skin เข้า แปะยาชา 40 นาที (เราขอเค้าเอง) ไม่เจ็บเลยยยทั้งที่ปกติกลัวเข็มมากก หมอมือเบามากก ใจเย็นมากกก ค่อยๆเติม ค่อยๆปรับ หมอบอกโหนกแก้ม 2 ข้างไม่เท่ากันก็พยามฉีดปรับให้ดู balance ขึ้น ฉีดเสร็จข้างนึงหมอให้ดูเปรียบเทียบ โหต่างมาก ใต้ตาฟูเต็มขึ้นมาเลย หลังฉีดหนึ่งวันรู้สึกระบมเล็กน้อย แต่ไม่มีรอยช้ำ ไม่เขียว ไม่บวมอะไรเลย ใครอยากฉีดแต่กลัวคือไปฉีดเถอะ ชิลมากกกจ้า”

คุณชุติมา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 03
คุณชุติมา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 04
คุณชุติมา ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 05

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า