อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อตาสองชั้นที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อเป็นตาสองชั้นที่สวยงามตามธรรมชาติ

เปิดหางตาสไตล์เกาหลี ด้วยเทคนิคพิเศษของ inZ Clinic

Share :

เปิดหางตา_สไตลืเกาหลี_inz_01

                             บทความนี้เหมาะกับสาวตาเล็ก และไม่มั่นใจในดวงตาของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาหางตาสั้น หางตาตก หางตาชี้ขึ้น การเปิดหางตาคือการเพิ่มพื้นที่ของตาเพื่อให้ดวงตาดูเรียวยาวขึ้น ซึ่งเมื่อหางตาเปิด จะทำให้ตาดูเรียวยาวและสวยเข้ารูปมากขึ้น บางคนทำให้ดูหน้าเฉี่ยวขึ้น บางคนทำให้ดูตาหวานขึ้น ซึ่งการศัลยกรรมเทคนิคเปิดหางตาสามารถทำร่วมกับการทำตาสองชั้น และเทคนิคอื่นๆได้ ขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ของแพทย์  มาดูกันว่าการเปิดหางตาที่ inZ Clinic เป็นยังไงและสามารถแก้ปัญหาให้สาวตาสั้นเป็นสาวตาสวยเรียวยาวได้ยังไง 

Table of Contents

  การศัลยกรรมเปิดหางตา คืออะไร?

                               การศัลยกรรมเปิดหางตา เป็นการศัลยกรรมปรับมุมหางตาให้เหมาะสมโดยการผ่าตัดบริเวณมุมตาด้านข้าง เพื่อปรับขายหางตาให้ให้ดูยาวขึ้นกว่าเดิม มีพื้นที่มากกว่าเดิม โดยจะเปิดหางตาได้มากถึง 5-6 มิลลิเมตร ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและพร้อมปรับองศาของหางตาให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยรอยแผลจะมีขนาดเล็กมากและซ่อนแผลเอาไว้บริเวณแนวขนตา โดยการศัลยกรรมเปิดหางตาสามารถทำให้ดวงตาดูเฉี่ยวคมเซ็กซี่ จะขึ้นอยู่กับวิธีของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยแพทย์จะกำหนดขนาด และตำแหน่งที่ผ่าเพื่อความเหมาะสมของโครงหน้าผู้ทำศัลยกรรม

  ใครเหมาะสมกับการศัลยกรรมเปิดหางตา

                               สำหรับคนที่ต้องการศัลยกรรรมตาสองชั้นร่วมกับการเปิดหางตา ที่ inZ Clinic จะได้รับการวิเคราะห์ และประเมินโดยจักษุแพทย์เฉพาะทาง ว่าเหมาะกับเทคนิคดังกล่าวหรือไม่ โดยส่วนใหญ่ผู้ที่เหมาะสมกับการทำร่วมกับวิธีเปิดหางตามักจะมีปัญหาดังนี้

  เปิดหางตา_สไตลืเกาหลี_inz_02

  คนที่มีดวงตาเล็ก สั้น

           โดยพื้นฐานของคนเอเชียส่วนใหญ่จะมีดวงตาที่มีลักษณะเล็กและสั้น และไขมันเยอะเปลือกตาหนา การเปิดหางตาจะทำให้ดวงตาดูเรียวยาวมากขึ้น

  ผู้ที่มีปัญหาหางตาตก

           ปัญหาหางตาตกทำให้ใบหน้าดูเศร้า ไม่สดใส การเปิดหางตาจะช่วยให้ดวงตาโฉบเฉี่ยวและสดใสมากกว่าเดิม

  คนที่ต้องการปรับลุค

           คนที่ต้องการปรับเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูสวยหวาน หรือ โฉบเฉี่ยว เซ็กซี่มากขึ้น การศัลยกรรมเปิดหางตาจะช่วยให้เปลี่ยนลุคได้

  ขั้นตอนการทำศัลยกรรมเปิดหางตา ที่ inZ Clinic

                               ในขั้นตอนการทำศัลยกรรมเปิดหางตาที่ inZ Clinic  จะเริ่มจากการที่จักษุแพทย์ออกแบบตำแหน่งที่ต้องการเปิดหางตาและปรับมุมหางตา ก่อนจะเริ่มปรับด้วยการผ่าตัดบริเวณหางตาที่ออกแบบไว้ และปรับมุมหางตาในเหมาะสมกับโครงสร้างของดวงตา โดยแพทย์จะปรับความยาวที่เข้ากับใบหน้าที่สุด โดยการศัลยกรรมเปิดหางตา เป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก จึงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น และด้วยเทคนิคของ inZ Clinic จะดูบวมช้ำน้อย และรอยแผลเป็นมีขนาดเล็กมาก 

  เปิดหางตา_สไตลืเกาหลี_inz_03

  การดูแลหลังเปิดหางตา

           การผ่าตัดศัลยกรรมเปิดหางตาจะใช้เวลาผ่าตัดไม่เกิน 1 ชม  โดยไม่ต้องพักฟื้นที่คลินิก เพราะเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก และหลังผ่าตัดจะมีวิธีการดูแลหลังเปิดหางตาดังนี้ 

  • หลังการศัลยกรรมตาเทคนิคเปิดหางตา ควรเริ่มประคบเย็น เพื่อไม่ให้เกิดอาการบวมของแผล ทำอย่างต่อเนื่องหลังผ่าตัด 48 ชั่วโมงแรก จากนั้นประคบเย็นต่อไปวันละ 2-3 ครั้ง และควรระวังไม่ให้แผลเปียก 
  • หลังเปิดหางตาบริเวณแผลอาจมีเลือดซึม ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล  สามารถใช้ผ้าก๊อซกดที่แผลเบาๆ เพื่อให้เลือดหยุดซึมได้ 
  • ทำความสะอาดแผลวันละ 1-2ครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้แผลติดเชื้อ แต่ห้ามแผลโดนน้ำ ให้ทำความสะอาดตามคำแนะนำของคลินิก
  •  หลีกเลี่ยงอาหารหมักดอง อาหารทะเล แอลกฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ และพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟู และลดโอกาสการเกิดแผลนูน
  • หลีกเลี่ยงการถูหรือขยี้ตา การสัมผัสบริเวณตาบ่อยครั้ง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ 

  รีวิวการเปิดหางตา ก่อน – หลัง

  เปิดหางตา_สไตลืเกาหลี_inz_04
  เปิดหางตา_สไตลืเกาหลี_inz_05

  รูปรีวิวเทคนิคเปิดหางตา

  ทำไมต้องเลือกเปิดหางตากับ  inZ Clinic

  เรามีทีมจักษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องของดวงตา

           โดยทีมจักษุแพทย์ของเราเชี่ยวชาญและรู้จักโครงสร้างดวงตาเป็นอย่างดี จึงควรเลือกทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นอย่างดีเพื่อที่ให้เราได้ดวงตาสวยงาม

  สถานที่สะอาดมีมาตรฐานและปลอดภัย

           เครื่องมือที่ใช้ผ่าตัดถูกทำความสะอาด ฆ่าเชื้ออย่างดี มีการรับรองมาตรฐาน เพราะการศัลยกรรมถือว่าเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก จึงต้องดูแลเรื่องความสะอาดและปลอดภัยของผู้ศัลยกรรมเป็นอย่างดี

  เรามีรีวิวการทำตาสองชั้นเยอะ มีความน่าเชื่อถือ

          inZ clinic มีรีวิวให้ดูเยอะมากกว่า 2000 เคส และมีความน่าเชื่อถือ ได้รับความประทับใจของผู้ที่ทำศัลยกรรมเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถรับชมรีวิวของแพทย์ก่อนเข้าศัลยกรรมได้  เพื่อให้มั่นใจว่าการเปิดหางตากับ inZ  clinic จะออกมาสวย ธรรมชาติอย่างที่ต้องการ 

  หากสนใจปรึกษาทำตาสองชั้น สามารถส่งรูปมาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่