ยายนาง YouTuber

ยายนาง ทำตาสองชั้น

รีวิวแก้ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อ

           พี่เคยทำตามาแล้ว 2 รอบ ครั้งนี้ครั้งที่ 3 ครั้งแรกที่ตัดสินใจทำเลยคือเป็นคนที่ไม่มีชั้นตา ตาตก เวลาลืมตามันจะหลบเข้าไปข้างใน แล้วมันไม่สวย มันไม่หวาน พอคนมาองมาเหมือนเราทำหน้าหาเรื่องเพราะตาดูดุ ก็เลยตัดสินใจไปทำตาครั้งแรก

ยายนาง YouTuber

           ซึ่งคุณหมอทำออกมาดีมาก สวยเลย แต่ปัญหามันก็เกิดขึ้นคือ ไขมันมันดันลงมา เพราะน้ำหนักขึ้น-ลงตลอดเวลา พอมันดันลงมาทำให้ตาลืมไม่ขึ้นหรือบางครั้งลืมได้ครึ่งเดียว

ยายนาง YouTuber

           เลยตัดสินใจทำอีกรอบ ครั้งนี้เป็นอะไรที่เฟลมาก แล้วพี่ก็ไม่ชอบเลย พี่รู้สึกว่ามันไม่สวยเลย ตอนทำเสร็จน่ากลัวมาก เหมือนเค้าเย็บจนตาปลิ้น แต่เราก็ใจดีสู้เสือ คิดในใจว่าเดี๋ยวมันก็คงดีขึ้น ก็ปล่อยไปแต่มันก็ไม่ดีขึ้น ปัญหาหลักๆเลยก็คือ ชั้นตาใหญ่ตาปลิ้น หลับตาไม่สนิท เวลาลืมตาก็ลืมไม่เต็ม100 แล้วรอยแผลเป็นก็ชัดด้วย แล้วเราต้องอยู่หน้ากล้องตลอดเวลา เราดูคลิปตัวเองแล้วเรารู้สึกไม่ชอบเลย

           จนกระทั่งได้ประมาณ 8 เดือน จนมีคุณหมอที่รพ.เกาหลี ให้ไปทำที่นู่น แต่ช่วงโควิดพอดีเราไปไม่ได้ ที่นี้เราเลยหาข้อมูลที่จะแก้ใหม่ หมอไหนดีหมอไหนเก่งเราหาข้อมูลหมด จนกระทั่งมาเจอคุณหมอหลิน

ยายนาง YouTuber

           พี่เห็นคุณหมอเป็นจักษุแพทย์แล้วก็เก่งเรื่องกล้ามเนื้อตา พี่ดูรีวิวแล้วคุณหมอแก้หลายเคส ไม่ใช่แค่รับทำแต่รับแก้ด้วย แล้วก็แก้ออกมาได้ดีให้พอใจ ชอบความเป็นธรรมชาติด้วย พี่อยากให้ตาพี่กลับมาเป็นเหมือนเดิมที่สุดไม่ขออะไรมาก

           หลังทำเสร็จทันทีรู้สึกเลยว่าแผลสวยมาก ตาไม่ปริ้น ไม่บวมเท่าตอนทำครั้งที่ 2 รู้สึกประทับใจคุณหมอมากค่ะ พอถึงวันตัดไหมพี่ก็มาให้คุณหมอดูแผลให้

ยายนาง YouTuber

           คุณหมอก็บอกโอเคดีไม่มีอะไร ให้พี่หยอดน้ำตาเทียมบ่อยๆเพราะตาแห้ง บอกตามตรงว่าแผลหายไวมาก ไม่ปวดเลย มีปวดนิดนึงตอนหลังทำไปประมาณ 3 – 4 ชั่วโมงเพราะยาชาหมดฤทธิ์ หลังจากตัดไหมเสร็จพี่ก็ต้องกลับสวีเดน ไม่ได้เข้ามา follow up กับคุณหมออีก แต่คุณหมอก็คอยให้ส่งภาพอัพเดตตลอดว่าแผลเป็นยังไงบ้าง พี่ประทับใจคุณหมอมากค่ะ ชั้นตาพี่ก็ดีขึ้นมากๆ พี่ลืมตาได้เต็มที่ขึ้น อยากแต่งหน้ามากขึ้น ไม่ต้องกังวลอะไร

ยายนาง YouTuber

สำหรับใครที่อยากทำตาพี่ก็แนะนำคุณหมอหลินเลยค่ะ ทั้งใจดีและทำตาออกมาได้สวย ส่วนใครที่เป็นเคสแก้เหมือนพี่ก็ให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูว่าคุณหมอสามารถแก้ไขยังไงได้บ้าง ขอบคุณมากค่ะคุณหมอหลิน

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า