คุณกานต์

คุณกานต์ ทำตาสองชั้นเทคนิคซ่อนรอยแผล

คุณกานต์

           ตอนแรกตั้งแต่ปี 1 กานต์ยังไม่เคยมีความคิดที่อยากจะทำศัลยกรรมเลย รวมไปถึงตาสองชั้นด้วยค่ะ เหมือนตอนเด็กเรายังดูแลความสวย ความงามตัวเองไม่เป็น จนได้ขึ้นปี 2 มีโอกาสเป็นนางแบบให้กับเพื่อนที่เป็นช่างแต่งหน้าค่ะ ครั้งแรกที่เพื่อนแต่งให้ เพื่อนติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นให้ กานต์ก็ไม่ได้รู้สึกเอะใจอะไรคิดว่าเป็นเทคนิคของการแต่งหน้าทั่วไป  เพื่อนแนะนำให้กานต์เอารูปที่ถ่ายแบบไปลองส่งคอมการ์ดเป็นนางแบบทำเป็นอาชีพนางแบบ แต่เพื่อนแนะนำว่าถ้าทำตาสองชั้นจะสวยนะ เพราะหนังตาสองชั้นหลบใน ถ้าทำตาแล้วจะรับงานได้เยอะ ช่างส่วนมากชอบคนตาสวย ชั้นตาชัด

คุณกานต์

           ตอนนั้นกานต์ก็เลยเริ่มสังเกตตาตัวเองค่ะ เลยมีความคิดว่าอยากทำตาสองชั้นตั้งแต่ตอนนั้น แต่ก็กลัวเจ็บ กลัวเรื่องค่าใช้จ่าย และอยากได้คลินิกที่ทำออกมาแล้วสวยจริงๆ จนมาถึงปี 4 กานต์ได้มีโอกาสประกวดนางสาวไทยและได้ร่วมงานอีเว้นท์ซึ่งต้องแต่งหน้าเองเกือบทุกวัน กานต์ซื้อสติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้นมาเยอะมากๆ จนรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วจริงๆที่ต้องทำตาสองชั้นเพื่อประหยัดเวลาและเพิ่มโอกาสให้ตัวเองในการรับงาน ก็เลยปรึกษาแฟนค่ะ ช่วยกันดูคลินิกจนมาแน่ใจที่ inZ Clinic และในรีวิวมีแต่คนพูดถึงคุณหมอหลิน กานต์เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ

           ความประทับใจเกินที่คาดหวังไว้มากค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ กานต์ยื่นเรฟคุณเลดี้ปรางให้คุณหมอ บอกว่าอยากได้แบบนี้ ธรรมชาติเข้ากับรูปหน้า พอถึงขั้นตอนการทำคือชิวมาก สบายๆ เจ็บนิดๆตอนฉีดยาชา หลังจากทำเสร็จคุณหมอเอากระจกให้ดูคือตาไม่มีแผลเลย ชอบตรงนี้มากๆเลยค่ะ ออกไปเจอแฟนที่นั่งรออยู่แฟนบอกว่าเหมือนเข้าที่แล้ว finish look แล้ว

คุณกานต์

           กลับห้องมากานต์พักผ่อนปกติเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกอ่อนเพลีย มีไข้ หรือพักฟื้นใดๆ ตอนหัวค่ำก็อาบน้ำ ล้างหน้า แต่งหน้าออกไปทานข้าวข้างนอกปกติ วันต่อไปก็แต่งหน้าทำผมไปเรียนเลยค่ะ เพื่อนๆที่มหาลัย ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าทำตาสองชั้นมา เพราะไม่มีแผล ไม่ได้ลาเรียนพักฟื้น

ทำตาสองชั้นวันที่ 1 : ตากานต์มีแค่อาการบวมนิดๆ ทำความสะอาดใช้น้ำเกลือเช็ดบริเวณรอบดวงตาบ่อยๆ ไม่รู้สึกปวด ไม่มีรอยช้ำเลยค่ะ

ทำตาสองชั้นวันที่ 2 : ก็ออกไปช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมเลยค่ะ ทำความสะอาดตาโดยใช้น้ำเกลือ ตาเริ่มบวมน้อยลง

คุณกานต์

ทำตาสองชั้นวันที่ 7 : ครบ 7 วัน แฟนบอกว่าจริงๆสังเกตตาว่าตาเข้าที่สักพักแล้วแต่วันนี้คือเห็นได้ชัดว่าแต่งหน้าเสร็จแล้วหน้าละมุนมาก ตาคมหวาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่กานต์รู้สึกว่าแต่งหน้าประหยัดเวลาขึ้นเยอะเลยค่ะ ปกติเป็นคนมีปัญหากับการกรีดอายไลน์เนอร์เพราะมุมตาเดิมกรีดยาก เส้นไม่ชัด 

คุณกานต์

ทำตาสองชั้นวันที่ 15 : พอครบ 15 วันรู้สึกตาเข้าที่มากๆเลยค่ะ ชอบมากๆ ตรงตามเรฟที่บอกคุณหมอเลย 

คุณกานต์

ทำตาสองชั้นวันที่ 1 เดือน : กานต์ไปต่อขนตา พอต่อเสร็จตาสวยมาก ชอบมากกว่าเดิมเข้าไปอีก ใส่คอนเทคเลนส์เพิ่มความลงตัวให้ตา เวลาไปทำงานรู้สึกมั่นใจในตัวเองขึ้นมากๆเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าเวลารับงานนางแบบ ช่างชอบตากานต์จนเอ่ยปากชมหลายคนแล้ว

           มีเพื่อนที่มหาลัยที่กำลังอยากทำตาสองชั้นเหมือนกัน และก็ยังตัดสินใจเลือกคลินิกไม่ได้ เพื่อนก็สนใจและดูรีวิวจาก inZ คลินิก พอรู้ว่ากานต์ทำตากับคุณหมอหลิน ทำให้เพื่อนตัดสินใจเลือกที่จะปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ เพื่อนชมว่าตาสวยมาก  ธรรชาติ และก็ชอบตรงที่ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องลาเรียน ลางานเลยค่ะ

คุณกานต์
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
  • phone
  • facebook
  • line