คุณไอซ์ ศรินยา

คุณไอซ์ ทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล

คุณไอซ์ ศรินยา

           สวัสดีค่ะ วันนี้ไอซ์อยากมาแชร์ประสบการณ์ การทำตาสองชั้น กับทาง inZ Clinic ค่ะจะบอกว่าตอนนี้ชอบตาตัวเองมาก เพราะมันหวานละมุนขึ้น จากที่แต่ก่อนเราเป็นคนตาดุ เพราะเราตาเล็กแล้วก็ชั้นตาหลบในด้วย เลยทำให้เวลาบางทีมองใครตรงๆ ก็เหมือนดุ หรือโกรธใส่คนอื่นตลอดเวลาซึ่งหลังจากที่ทำตาสองชั้นกับทางคุณหมอหลิน ผ่านมาได้ประมาน 1 เดือนแล้วต้องบอกเลยว่าชอบมากๆ แล้วก็มีแต่คนถามตลอดว่าไปทำที่ไหนมา เพราะมันดูเป็นธรรมชาติและไม่โป๊ะเลยต้องบอกก่อนว่า เทคนิคที่เราทำนี้เป็นเทคนิคใหม่ของทางคุณหมอหลิน ก็คือจะไม่มีแผลบนชั้นตาเลย และบวมน้อยมากทำให้เราสามารถใช้ชีวิต และล้างหน้าได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำจะโดนแผลเลยสามารถแต่งหน้าไปทำงานได้ตั้งแต่วันแรก

คุณไอซ์ ศรินยา

           แล้วที่สำคัญเลยก็คือ เรารู้สึกประทับใจกับทางคลินิกมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณหมอ หรือแม้แต่ พนักงานในคลินิกทุกคนโดยเฉพาะกับคุณหมอหลิน ในวันที่เราเข้าไปปรึกษาก่อนทำตาสองชั้น คุณหมอใส่ใจในการออกแบบชั้นตาให้เรามากๆ เรียกว่า แค่มิลเดียว ก็เช็คให้อย่างละเอียดเลยว่าแบบไหนคือชั้นตาที่เหมาะกับเรา

คุณไอซ์ ศรินยา

           ฉะนั้นเรารับประกันได้เลยว่า งานตาสองชั้นที่ inZ Clinic นั้น เป็นธรรมชาติและสวยถูกใจทุกคนแน่นอน

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า