คุณหมิว ภูษิตา

คุณหมิว ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว

           สวัสดีค่ะหมิวนะคะ เป็นพี่สาวของน้องมายด์ ตอนนี้หมิวก็ทำตากับคุณหมอหลินมาได้ 2 เดือนแล้วนะคะ แรกเริ่มเลยคือหมิวเป็นคนตาชั้นเดียวมาตั้งแต่เกิดค่ะ

ทำตาสองชั้น-แก้ตาชั้นเดียว-ชั้นตาหลบใน

           แต่ก็ไม่เคยมีความคิดว่าอยากจะทำตาสองชั้นเลยค่ะ ตอนแรกที่น้องมายด์ไปทำตากับหมอหลินมาเราก็มองว่าสวยดีนะคะ คุณหมอทำสวยเลย ธรรมชาติเข้ากับน้องมากๆ แต่เราก็ยังไม่คิดอยากจะทำ แม่กับน้องมายด์ก็เชียร์อยากให้ทำ เพราะหน้าเราดูดุ ดูไม่เป็นมิตร ที่หมิวไม่อยากทำเพราะกลัวว่าชั้นตาจะใหญ่เป็นตาหอยแครง แต่น้องมายด์ก็ยืนยันว่าหมอหลินไม่ทำตาเป็นหอยแครงแน่นอน หมอทำแบบธรรมชาติมากๆ ก็เลยยอมเข้าไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้นหมอหลิน

           ก็บอกความต้องการกับคุณหมอไปว่าเราอยากได้ชั้นเล็กๆเกาหลีๆธรรมชาติ แต่อยากให้ตาหวาน คุณหมอก็วัดชั้นตาให้ดูว่าแบบนี้โอเคมั้ย เราก็ชอบแบบที่คุณหมอจิ้มให้ดูเลย คุณหมอน่ารักมาก เลยยอมทำตากับคุณหมอค่ะ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดกังวลมากค่ะ แต่ได้กำลังใจจากคุณแม่และน้องมายด์ว่าไม่ได้น่ากลัวเลย

หลังทำตาสองชั้นทันที-inzclinic

           ตอนออกจากห้องผ่าตัดรู้สึกตึงๆนิดหน่อยค่ะ ไม่ค่อยบวมมาก ตาบวมๆเหมือนคนร้องไห้แค่นั้นเอง วันทำคือวันที่ระบมที่สุดค่ะ ตื่นนอนวันถัดว่าก็รู้สึกโอเคขึ้น ไม่เจ็บไม่ปวดเลย ผ่านไป 7 วัน ทุกคนในบ้านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยแล้ว สวยมากๆ

คุณหมิว ภูษิตา

           แต่หมิวอยากได้ชั้นเล็กกว่านี้อีก 55555 เอาใจยากนิดนึง พอครบ 1 เดือน ตายุบเข้าที่แล้ว คือบอกตามตรงว่าปลื้มใจสุดๆ ประทับใจมากๆค่ะ ได้แบบที่ตั้งใจว่าไว้เลย คือหมิวเป็นคนพื้นที่ตงตากับคิ้วแคบ คุณหมอก็แนะนำให้ทำชั้นเล็กๆจะเหมาะกับหน้ามากกว่า แล้วหมิวก็ต้องการชั้นเล็กๆ คือไม่รู้จะพูดอะไรทั้งสวยทั้งถูกใจมากๆ มีชั้นตาขึ้นมาจิ้ดเดียวก็ทำให้ตาหวานขึ้นมาได้แล้วคุณหมอเก่งมากๆเลย นับถือคุณหมอเลยค่ะ

หลังทำตาสองชั้น

           สุดท้ายนี้อยากจะแนะนำคนที่กำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้น หรือคุณหมอที่ทำตาสองชั้นเก่งๆ หมิวแนะนำคุณหมอหลิน inZ Clinic เลยค่ะ ประทับจิตประทับใจมากจริงๆ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า