คุณจี อัญชิษฐา

คุณจี ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว

           สวัสดีค่ะ ชื่อจีนะคะ ตอนนี้ทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ที่ inZ Clinic ได้ 2 ปีแล้วค่ะ ชั้นตายังสวยเป๊ะอยู่นะคะ แฮปปี้มาก ชั้นตาของจีก่อนทำตาชั้นเดียวเลยค่ะ

คุณจี อัญชิษฐา

           เรียกว่าหมวยแต่เกิดเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแต่งหน้าแล้วงานที่เราทำอยู่ก็จำเป็นต้องแต่งหน้าด้วย แต่เวลากรีดอายไลน์เนอร์ ทาอายแชร์โดว์ ดูไม่สวยแล้วก็ต้องใช้เวลานานมากๆ แล้วกว่าจะกรีดให้เท่ากันได้ว่ายากแล้ว ต้องกรีดให้ใหญ่เพื่อให้เห็นเส้นอายไลน์เนอร์ เพราะเจ้าเปลือกตาหนาเจ้าปัญหามันบัง ช่างแต่งหน้าบางท่านก็แนะนำให้ไปทำ เอาไงดี นอนคิดอยู่หลายคืน ลองๆหาดูรีวิวหลายๆที่ คืออยากได้ชั้นตาสไตล์เกาหลี เล็กๆไม่ใหญ่มาก พอให้มีพื้นที่ในการแต่งตา ไม่อยากได้สายฝอ กลัวตาหอยแครงมาก หาอยู่นานเลย ปรึกษาเพื่อนทุกคน

คุณจี อัญชิษฐา

           มีหลายเสียงที่แนะนำให้มาที่ inZ Clinic เราเลยลองนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอว่าคุณหมอจะเข้าใจความต้องการของเรามั้ย แค่เข้ามาปรึกษานะคะ ยังไม่กล้าทำ5555555555 พอก้าวขาเข้าคลินิก first impression เลยคือ คลินิกสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส สวยทุกคนเลย พอเข้าไปเจอคุณหมอคุณหมอก็รัวคำถามก่อนเลยว่าเราอยากได้ชั้นตาแบบไหน มีเรฟมามั้ย ให้บอกความต้องการกับหมอไปก่อน พอเราบอกสิ่งที่เราอยากได้ไปคุณหมอก็จะอธิบายว่าจะได้ประมาณไหน แบบไหนทำแล้วมีความเสี่ยงอะไรบ้าง แล้วคุณหมอก็จะใช้ไม้จิ้มฟัน ฟิกซ์ชั้นตาให้เราดูว่าประมาณนี้โอเคมั้ย หลังจากนั้นคุณหมอก็จะเปิดโดกาสให้เราถามเรื่องอื่นๆที่เราสงสัย เช่น เราอยากเปิดหัวตาจะเป็นยังไง คุณหมอก็บอกสามารถเปิดได้นะ แต่จะมีความเสี่ยงการเกิดคีลอยด์มากกว่าบริเวณอื่น ให้เราลองไปชั่งน้ำหนักดูว่าจะเปิดมั้ย เพราะไม่เปิดก็ได้ เราก็เอาคำแนะนำของคุณหมอมาปรึกษาที่บ้าน ปรึกษาเพื่อนๆ สรุปทำแค่กรีดยาวก็พอ เราเชื่อใจหมอนะ แต่ไม่เชื่อใจร่างกายตัวเอง555555 นัดวันทำกันเลยยยย

คุณจี อัญชิษฐา

           วันทำก็ตื่นเต้นสุดๆ สงสัยจะเกร็งมากหมอบอกไม่ต้องเกร็งน้าาาา55555 แต่ไม่ได้เจ็บมากมายแบบที่จินตนาการไว้นะคะ เจ็บตอนฉีดยาชานอกนั้นก็ชิวแล้วค่ะ หลังจากทำตาผ่านไป 5 วันอาการบวมเริ่มดีขึ้นเห็นชั้นที่สวยขึ้น แต่ก็เป็นอาการบวมที่รับได้นะคะ สามารถเดินออกข้างนอกได้ไม่ตกใจ

คุณจี อัญชิษฐา

หลังทำ 1 เดือน : ตาเริ่มเข้าที่โอเคแบบสวยเลย ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยมาก แล้วก็ธรรมชาติมาก

คุณจี อัญชิษฐา

หลังทำ 2 ปี : ตอนนี้ชั้นตายังสวยมากๆอยู่เลยค่ะ ใครที่พึ่งเคยเจอก็ไม่รู้ว่าไปทำตามา ก็ชมว่าตาเราสวยมากเลย จนเราบอกว่าทำตามา เค้าก็บอกสวยมาก ธรรมชาติ ดูไม่ออกเลยว่าทำ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
  • phone
  • facebook
  • line