การศัลยกรรมทำตาสองชั้น ทำให้ตาโตขึ้นได้อย่างไร?

                             ปกติแล้วการทำตาสองชั้นโดยทั่วไป เป็นการผ่าตัดเพื่อให้เกิดชั้นตาใหม่ที่ต้องการ ทั้งนี้จะไม่ได้มีผลต่อการเปิดของเปลือกตา ไม่มีผลทำให้ตาเปิดโตมากขึ้น (แต่การทำตาสองชั้นที่มีชั้นตาที่ใหญ่ขึ้นแบบได้สัดส่วนอาจจะทำให้ดวงตาดูโตขึ้นทางอ้อมได้)

แต่หากต้องการให้ตาเปิดโตมากขึ้น ก็สามารถทำได้โดยการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาโดยตรง กล้ามเนื้อตานี้เป็นกล้ามเนื้อที่ช่วยในการเปิดปิดเวลาหลับตาลืมตา และเป็นตัวกำหนดความกว้างของการเปิดตา การผ่าตัดปรับกล้ามเนื้อตาจะมาสามารถทำให้ตาเปิดโตขึ้นได้ โดยสามารถทำร่วมกับการทำตาสองชั้น เพื่อให้มีตาที่เปิดโตมากขึ้นและมีชั้นตามีเหมาะสมดูเป็นธรรมชาติ

รีวิวศัลยกรรมตาโต inz clinic 01

ศัลยกรรมตาโต (Big eye surgery) คืออะไร?

                            เทคนิค Big eye surgery เป็นการผ่าตัดควบคู่ไปกับการทำตาสองชั้น เพื่อช่วยให้ตาโตขึ้นโดยตรง เห็นตาดำชัดเจนขึ้น (ซึ่งปกติแล้วการทำตาสองชั้นทั่วไป ไม่ได้ทำให้ตาเปิดโตเห็นตาดำมากขึ้น) 

รีวิวศัลยกรรมตาโต inz clinic 02
รีวิวศัลยกรรมตาโต inz clinic 03

เหมาะกับใคร?

                             สำหรับคนที่มีตาที่เล็ก อยากทำตาสองชั้น และอยากให้ตาโตขึ้นด้วย โดยไม่จำเป็นต้องทำตาสองชั้นที่ชั้นตาใหญ่ๆ ซึ่งจะดูไม่เป็นธรรมชาติ  หรือคนที่กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาปรือ ชอบโดนเพื่อนทักว่าง่วงนอน ตาง่วง

วิธีนี้จะทำให้ไม่ต้องพึ่งบิ๊กอายอีกแล้ว ดูรีวิวศัลยกรรมตาโตได้ที่นี่…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า