หมอมะเหมี่ยว

หมอมะเหมี่ยว ทำตาสองชั้นเทคนิคซ่อนรอยแผล

           แฮ่ สวัสดีค่ะมะเองนะคะ ช่วงนี้มะก็จะได้รับคำถามมากมายว่ามะทำตาที่ไหนมา มะไปทำกับพี่หมอหลินที่ inZ Clinic นะคะ เป็นเทคนิคซ่อนแผล คือไม่มีแผลด้านนอกเลย

หมอมะเหมี่ยว

           เหตุผลหลักๆเลยที่มะไปทำตาสองชั้นนะคะก็คือมะเป็นคนที่ชอบกรีดอายไลน์เนอร์ยาวมากๆ เหมือนขาแว่นอีกอันเลย พอชั้นตามันเล็กมันก็กรีดยาก ทีนี้เราก็ไปฝากหมอหลินดีกว่าให้ชั้นชัดขึ้น มะเป็นคนที่กลัวตาหอยแครงมากๆ เพราะเวลาที่มะแต่งหน้ามะชอบทำดอลลี่อายข้างล่างด้วย ถ้าหอยแครงล่าง หอยแครงบนนี่เป็นมาการองเลยนะคะ

หมอมะเหมี่ยว

           แล้วพี่หมอหลินเป็นสายแบบธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งทำตาสองชั้นเทคนิคซ่อนแผลก็จะเป็นการทำที่ไม่มีแผลด้านนอกนะคะ ซึ่งทำเสร็จปุ๊บวันแรกเราล้างหน้าโดนน้ำได้เลย ทาคอนซีลเลอร์กลบแล้วออกไปทำงาน คือมันเลิศเกินนน 

หมอมะเหมี่ยว

           หลังทำทันทีไม่ถึงชั่วโมง ทำเสร็จแล้วลงมากินก๋วยเตี๋ยว ก็คือเป็นอย่างนี้เลย แล้วมะเป็นคนช้ำง่ายมาก อันนี้แทบไม่มีความช้ำใดๆเลย ถือว่าเป็น downtime ที่สั้นมากสำหรับการทำศัลยกรรมนะคะ แต่หลังจากทำไปเกือบเดือน ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาคือส๊วยยยย รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะว่ามันมีชั้นตาให้เราเล่นมากขึ้น

หมอมะเหมี่ยว ทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล

           ช่วงสัปดาห์แรกมันก็จะยังบวมๆนิดนึง ซึ่งปกติมากเลยค่ะสำหรับการทำศัลยกรรมที่จะต้องมีการบวมหลังผ่า วันแรกหลังทำก็มีอาการบวมปกติค่ะ แต่แต่งหน้าไปทำงานได้

ทำตาสองชั้นวันที่ 3 : หลังจากได้มีการประคบมาแล้ว 2 วันอาการบวมเริ่มโอเคเลย อย่างที่บอกมะเป็นคนช้ำง่ายมากๆ แต่คือไม่ช้ำเลยแกกกก

ทำตาสองชั้นวันที่ 5 : ลงคลิปในช่องมีคนทักเยอะมากๆ ถามหาพิกัดฉ่ำ บอกสวยอยากตามไปทำ

ทำตาสองชั้นวันที่ 7: ถึงไม่ได้ตัดไหมแต่เข้ามาให้พี่หมอหลินเช็คแผลว่าโอเคมั้ย ทุกอย่างโอเคดี ผ่านฉลุย

หมอมะเหมี่ยว

ครบ 1 เดือน ไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบฉ่ำๆ สวยๆ ขอบคุณพีหมอหลินมากค่าาที่ให้สวยขนาดนี้

หมอมะเหมี่ยว หลังทำตที่ inz clinic หมอหลิน
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
  • phone
  • facebook
  • line