คุณอิงฟ้า

รีวิวตาสองชั้น_คุณอิงฟ้า_Big eye surgery01

ทำตาสองชั้น Big eye surgery โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิวตาสองชั้น_คุณอิงฟ้า_Big eye surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

                 รีวิวทำตา​สองชั้น ครบ6เดือนค่ะ ก่อนทำเป็นคนมีตาชั้นเดียวบ้าง2ชั้นบ้างบางวันก็3ชั้นไปเลย แถมตาดูปรือง่วงตลอดเวลา จะถ่ายรูปก็ต้องถลึงตาให้ดูสดใส รู้สึกไม่มั่นใจมากๆเลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับทาง Inz clinic เราเลือกทำกับทีมคุณหมอจักษุแพทย์ เทคนิค Big eye surgery คือการกรีดยาว ปรับกล้ามเนื้อตาทั้ง2ข้างและเปิดหัวตาทั้ง2ข้างเลยค่ะ ยุบบวมไวมาก จริงๆ2เดือนชั้นตาก็สวยเป็นที่พอใจมากๆแล้วค่า #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณอิงฟ้า_Big eye surgery03

ภาพก่อน และ หลังทำตาสองชั้น

รีวิวตาสองชั้น_คุณอิงฟ้า_Big eye surgery04

ภาพหลังทำตาสองชั้น 2 เดือน

รีวิวตาสองชั้น_คุณอิงฟ้า_Big eye surgery05

ภาพหลังทำตาสองชั้น 5 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า