สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

           การเลือกสไตล์ทำตาสองชั้น เป็นเรื่องที่สำคัญมาก หากเลือกผิด อาจทำให้เสียใจไปตลอดชีวิต เราจึงควรรู้วิธีเลือกเรฟที่สวย และเหมาะสมกับรูปตาของเรา แต่ทรงตาสวย ๆ ก็มีอยู่หลากหลายแบบ หลายคนอาจกำลังตัดสินใจไม่ได้ว่า ทำแบบไหนดี ทำแล้วจะเข้ากับหน้าของเราหรือไม่ มาทำความเข้าใจการเลือกสไตล์ทำตาสองชั้นที่เหมาะสม พร้อมส่องเรฟสวย ๆ ให้ตาคู่ใหม่ต้อนรับปี 2024 กันเลย

 การเลือกสไตล์ทำตาสองชั้น

           การเลือกแบบทำตาสองชั้น อาจเป็นปัญหาหนักใจของใครหลาย ๆ คน เพราะไม่รู้ว่าจะทำตาสองชั้นแบบไหนดี อีกทั้งเราไม่สามารถเลือกเรฟที่ต้องการได้ตามใจชอบ จะต้องคำนึงถึงปัญหาและลักษณะโครงสร้างดวงตาของแต่ละคนว่า สามารถทำตามแบบที่เลือกมาได้หรือไม่ หากเลือกสไตล์ทำตาสองชั้นมาไม่เหมาะกับปัญหาโครงสร้างดวงตาของเรา อาจทำให้ชั้นตาดูไม่เป็นธรรมชาติหรืออาจก่อให้เกิดปัญหาอื่น ๆ แทรกซ้อนได้ 

           โดยที่ inZ Clinic มีเทคนิคการทำตาสองชั้นที่หลากหลาย ทั้งเทคนิคแผลเล็กที่เหมาะกับคนที่มีหนังตา และไขมันสะสมไม่มาก เทคนิคกรีดยาวร่วมกับตัดหนังตาส่วนเกิน เทคนิคไร้รอยแผล สำหรับใครที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน ไม่มีเวลาพักฟื้น อีกทั้ง inZ Clinic มีจักษุแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ สามารถวิเคราะห์และให้คำแนะนำกับปัญหาของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด จึงควรเข้ารับการประเมินและปรึกษาแพทย์ก่อนการผ่าตัด

ดวงตาเราเหมาะกับทำตาสองชั้นสไตล์ไหน

           เมื่อเรารู้แล้วว่า ดวงตาเรามีปัญหาอะไร เหมาะกับเทคนิคใด เราจะสามารถเลือกสไตล์ทำตาสองชั้นที่เข้ากับโครงสร้างดวงตาของเราได้มากขึ้น ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อชั้นตาที่รับเข้ากับหน้า สวย เป็นธรรมชาติกับเรามากที่สุด

ตาสองชั้นสายเกา

           ตาสองชั้นสไตล์เกาหลี เป็นลักษณะชั้นตาที่เล็ก เข้ากับโครงสร้างดวงตา เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำแล้วปรับลุคให้ดูหวานละมุนมากยิ่งขึ้น เหมาะกับโครงสร้างดวงตาของชาวเอเชีย ซึ่งมีไขมันสะสมบริเวณเปลือกตามากหากใครกำลังหาสไตล์ทำตาสองชั้นสายเกา จะพลาดคนนี้ไปไม่ได้ ‘จางวอนยอง’ ศิลปินไอดอลหญิงวง IVE ด้วยลักษณะชั้นตาไม่ใหญ่ สวยกำลังพอดี ดูหวานละมุน เป็นธรรมชาติ เหมาะกับสายเกาที่ชอบแต่งหน้าลุคใสใส เน้นความธรรมชาติ

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

           อีกหนึ่งสไตล์ทำตาสองชั้นสายเกาที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ได้แก่ ไอยู นักร้องหญิงเดี่ยวชาวเกาหลี ด้วยลักษณะชั้นตาที่เล็ก โค้งรับกับโครงสร้างดวงตา เน้นความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ทำให้ดูอ่อนหวาน ละมุน น่าเอ็นดู

ตาสองชั้นแบบ ไอยู iu

ตาสองชั้นทรงอัลมอนด์

           ทรงอัลมอนด์ เป็นรูปตาทรงกลมโต แต่มีความเรียวบริเวณหัวตา และหางตาเชิดขึ้นเล็กน้อย คล้ายรูปทรงของเมล็ดอัลมอนด์ ทำให้ดวงตาสวย ดูสดใส สะกดสายตา

           ดาราที่มีดวงตาทรงอัลมอนด์ชวนหลงใหล จะไม่พูดถึงนักแสดงหญิงมากความสามารถอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ ไปไม่ได้ ด้วยลักษณะดวงตาที่กลมโต แต่มีความเรียวได้รูป เป็นคู่ตาที่สวย น่าดึงดูด ไม่แปลกใจที่ใครหลาย ๆ คน ชื่นชอบสไตล์ทำตาสองชั้นทรงนี้จนอยากทำตาม ๆ กัน

ตาสองชั้น-เลดี้ปราง

           ต่อมาเป็นนักแสดงสาวลูกครึ่งอย่าง คิมเบอร์ลี่ นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยที่ครอบครองดวงตาทรงอัลมอนด์ โดยมีลักษณะชั้นตาชัดตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตา รูปตาเรียวยาวรับกับสัดส่วนของใบหน้า หางตาเฉียงขึ้นเล็กน้อย ดูสวยหวาน แต่มีความเฉี่ยวเล็ก ๆ 

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

ตาสองชั้นหางหงส์

           ตาสองชั้นหางหงส์ เป็นรูปทรงตาที่บริเวณหางตาจะเชิดขึ้น ทำให้ตาดูมีความเฉี่ยว รูปตาจะดูยาวขึ้นเล็กน้อย เหมาะกับใครที่ชอบแต่งหน้าหรือแต่งกายในลุคเซ็กซี่ จะยิ่งเสริมความสวยดึงดูดมากขึ้นไปอีก 

           คุณดิว อริสรา ดาราสาวที่นิยมถูกนำมาเป็นตัวอย่างสไตล์ทำตาสองชั้น สำหรับใครที่ชอบดวงตาที่ดูเฉี่ยว ต้องการปรับลุคเซ็กซี่ ชวนให้หลงใหลกับดวงตาที่เรียวยาว และหางตาเชิดขึ้น 

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

           ต่อมาคือ ไอดอลหญิงดังระดับโลกอย่าง เจนนี่ วง BLACKPINK ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูน่ารัก พร้อมกับดวงตาที่กลมโต และมุมหางตาเชิดขึ้น เสริมสเน่ห์น่ารักปนเซ็กซี่ที่ใครต่อใครก็ชื่นชอบ

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

ตาสองชั้นสายฝอ

           ชั้นตาสายฝอ เป็นชั้นตาที่สูง โค้ง ชั้นตาชัด หัวตาเปิด ดวงตากลมโต แต่ไม่เหมาะกับใครที่มีไขมันบริเวณเปลือกตาเยอะ เนื่องจากจะทำให้ชั้นตาที่ทำออกมา อาจดูบวมอยู่ตลอด อาจทำให้มีลักษณะเป็นตาหอยแครง

           สไตล์ทำตาสองชั้นสายฝอที่หลายคนให้ความสนใจ นั่นก็คือ ดวงตาของลิซ่า วง BLACKPINK ที่มีลักษณะกลมโต หัวตาเปิด เห็นชั้นตาชัดตั้งแต่หัวตาจรดหางตา ชั้นตาโค้งสูงในระดับกำลังพอดี ถือว่าเป็นเรฟที่ชาวสายฝอหลาย ๆ คน ใฝ่ฝันกันเลยทีเดียว

ตาสองชั้น-ลิซ่า วง BLACKPINK

           มาที่ฝั่งดาราไทยกันบ้าง กับคุณ ‘ใหม่ ดาวิกา’ เหมาะสำหรับใครที่ชอบสไตล์ทำตาสองชั้นสายฝอ หรือชอบลักษณะดวงตากลมโต เน้นชั้นตาชัด ๆ แต่ใครที่จะทำตาสองชั้นสายฝอ จะต้องมีโครงสร้างดวงตาที่ใหญ่  ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมินปัญหาและโครงสร้างดวงตาของแต่ละคนก่อน

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

ทำตาสองชั้นกับที่ inZ Clinic ดีอย่างไร

           การทำตาสองชั้นที่ inZ Clinic สามารถมั่นใจได้ว่า มีความน่าเชื่อถือ สะอาด ปลอดภัย เพราะคลินิกได้การรับรองมาตรฐาน ดำเนินการโดยจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถวิเคราะห์โครงสร้างดวงตา และปัญหาของแต่ละคน เพื่อสร้างชั้นตาที่สวย หวานละมุน ดูเป็นธรรมชาติ สามารถครอบครองดวงตาคู่ใหม่ต้อนรับปี 2024 นี้ได้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 19,800 บาท

รีวิวทำตาสองชั้นตามเรฟกับ inZ Clinic

           ตาสองชั้นหางหงส์แบบคุณดิว อริสรา จะมีลักษณะหัวตาเปิด โดยไล่ขนาดชั้นตาเป็นสโลป ใหญ่ขึ้นที่บริเวณหางตา เสริมลุคให้ดูเฉี่ยว เซ็กซี่ และยังคงความธรรมชาติไว้

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

           ตาสองชั้นอัลมอนด์แบบคุณคิมเบอร์ลี่ มีลักษณะหัวตาเปิด ชั้นตาโค้งขนานกันและมีขนาดเท่ากัน ตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตา เห็นชั้นตาชัด แต่มีความเป็นธรรมชาติ

สไตล์ทำตาสองชั้น เสริมความสวยปังปี 2024

สรุป

           การเลือกสไตล์ทำตาสองชั้นให้เหมาะกับตัวเราเป็นเรื่องที่สำคัญมาก จะต้องเลือกสไตล์ โดยคำนึงถึงลักษณะโครงสร้างดวงตา และปัญหาของแต่ละคน เพื่อชั้นตาที่เข้ากับใบหน้า แลดูเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนในเบื้องต้น เพื่อประเมินลักษณะชั้นตาที่เหมาะกับเรามากที่สุด

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า