ตาเล็ก อยากมีตาโตกับคนอื่นเค้าบ้าง ทำได้ยังไง

1. การใส่ contact lens บิ๊กอาย คนที่ตาเล็ก ตาตี่ เห็นตาดำน้อย การใส่บิ๊กอาย ก็เพื่อช่วยให้มองเห็นตาดำเยอะขึ้น จึงทำให้ตาดูโต แต่ในบางคนที่ตาเล็กมากนั้น กลับทำให้เห็นตาขาวน้อยมากๆ มองแล้วเห็นแต่ตาดำทำให้ดูไม่เป็นธรรชาติ อีกทั้งการใส่ contact lens เป็นเวลานานๆ ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ตาปรือ เกิดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ ตายิ่งเล็กลงอีก

2. การผ่าตัดปรับกล้ามเนื้อตาด้วย Big eye surgery เป็นการผ่าตัดด้วยเทคนิคเฉพาะของ inZ clinic โดยปรับกล้ามเนื้อที่ใช้ในการเปิดตา เพื่อให้ตาเปิดโตมากขึ้นเป็นการผ่าตัดแก้ไขปัญหาตาเล็กโดยตรง ซึ่งจะทำให้ตาโตขึ้นและดูเป็นตาปกติ ตาโตแบบเป็นธรรมชาติ

ตัวอย่างการผ่าตัด Big eye surgery กับ inZ clinic

ตาเล็ก อยากมีตาโตกับคนอื่นเค้าบ้าง ทำได้ยังไง
ตาเล็ก อยากมีตาโตกับคนอื่นเค้าบ้าง ทำได้ยังไง

3. การผ่าตัด เปิดหัวตา Medial epicanthoplasty เป็นการผ่าตัดตกแต่งหน้าตาบริเวณหัวตา เพื่อให้ตาดูยาวขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ตาดูสั้น ตาดูเหมือนเข (ตาเขเทียม) การเปิดหัวตาจะช่วยให้ตาดูตรง และยาวขึ้น ทำให้ตาดูโตขึ้นได้

 ตัวอย่างการผ่าตัดเปิดหัวตา กับ inZ clinic

ตาเล็ก อยากมีตาโตกับคนอื่นเค้าบ้าง ทำได้ยังไง
ตาเล็ก อยากมีตาโตกับคนอื่นเค้าบ้าง ทำได้ยังไง

4. การผ่าตัดเปิดหางตา Lateral canthoplasty เป็นการผ่าตัดปรับเอ็นตาล่าง เพื่อให้มุมหางตาต่ำลง ตาจะดูยาวขึ้น เหมาะสำหรับคนเอเชียที่มักจะมีหางตาชี้ขึ้น ตาดูแหลม ดูตาเล็กๆ ตาตี่ๆ การเปิดหางตาจะช่วยให้ตาโตขึ้นและยังเป็นธรรชาติ

เราเหมาะกับแบบไหน ควรจะให้แพทย์ที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำ แต่ละคนเหมาะกับวิธีไม่เหมือนกัน

 ตัวอย่างการผ่าตัดเปิดหางตา กับ inZ clinic

ตาเล็ก อยากมีตาโตกับคนอื่นเค้าบ้าง ทำได้ยังไง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า