คุณนิ้ง

รีวิวแก้ไขตาสองชั้น_คุณนิ้ง_Big_eye_surgery01

คุณนิ้ง แก้ไขตาสองชั้น Big eye surgery

คุณนิ้ง

ภาพก่อนแก้ไขตาสองชั้น

         สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิ้งก็จะมารีวิวการแก้ตาสองชั้นที่ inZ Clinic นะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่านิ้งเคยทำตาสองชั้นมาก่อนจากอีกคลินิกนึง เพราะเนื่องตอนเด็กๆนิ้งมีปัญหา เบ้าตาลึกไขมันน้อย และ ชั้นตาที่มีหลายชั้น เลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นที่คลินิกแห่งนึง แต่จากการทำตาครั้งนั้นทำให้มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน และ ชั้นตาดูหนา ไม่เป็นธรรมชาติตามที่นิ้งต้องการค่ะ เราค่อนข้างเฟลกับการทำตาครั้งแรกมาก เพราะมันทำให้นิ้ง แต่งหน้ายากขึ้น ถ่ายรูปก็ยากขึ้น ถ่ายออกมาแล้วไม่สวย มุมกล้องไม่ได้ ทำให้ไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ เลยตัดสินใจที่จะแก้ตาอีกครั้ง โดยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลิน ที่เป็นคุณหมอจักษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านดวงตาโดยเฉพาะค่ะ โดยคุณหมอก็แนะนำเป็นเทคนิค Big Eye Surgery พร้อมกับแก้เติมไขมันแก้ไขเบ้าตาลึก นิ้งเลือกการเติมไขมันจากช่วงบริเวณหน้าท้องเนื่องจากไม่เป็นจุดสังเกต และ แผลที่ออกมามีขนาดเล็กมาก  แทบไม่เห็นแผล ที่สำคัญคือไม่เจ็บเลยค่ะ

คุณนิ้ง

รีวิวทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา

คุณนิ้ง

หลังทำตาสองชั้น : หลังทำวันแรกนิ้งคิดว่าแผลจะต้องบวมแบบที่ทำตามาครั้งแรกแน่ๆเลย สรุปคือไม่ได้บวมแบบที่คิดไว้เลยค่ะทุกคน  

Day 3 : วันที่ 3 บวมน้อยลงกว่าวันแรก

Day 7 : ยังบวมอยู่หน่อยนึง แต่ถือว่าบวมน้อยมากๆทำแค่ 7 วัน ก็สามารถแต่งหน้าออกมาข้างนอก ออกมาทำงานได้แล้วค่ะ

Day 15 : เริ่มแต่งหน้ากรีดไลเนอร์แล้ว

คุณนิ้ง

ภาพหลังแก้ไขตาปัจจุบัน

         หลังจากแก้ไขตาที่ inZ Clinic สำหรับนิ้งคือชอบมาก ธรรมชาติในแบบที่นิ้งต้องการเลย มีเพื่อนๆเข้ามาทักมาถามกันเยอะมากว่าทำตาที่ไหนมา ทำแล้วทำไมไม่บวมเลย การแก้ตาครั้งนี้ทำให้นิ้งมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอหลินมากที่ทำให้หน้านิ้งดูหวานขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น และ วิธีการดูแลแผลผ่าตัดของนิ้งนะคะ  นิ้งทานยาตามที่คุณหมอบอก พยายามดูแลรักษาความสะอาดของแผลอยู่ตลอดเวลา และ ระวังเรื่องการรับประทานอาหารต่างๆเพราะมันจะมีผลต่อการยุบบวมของแผลค่ะ สุดท้ายนี้นิ้งอยากฝากถึงทุกคนว่าก่อนที่จะทำศัลยกรรมตาสองชั้นเนี่ย ต้องเลือกคุณหมอที่มีเชี่ยวชาญ เพราะตาเรามีสองข้าง ยังไงก็ต้องทำให้ออกมาสวย เท่ากันทั้งสองข้าง อยากแนะนำให้ดูรีวิวเยอะๆก่อนตัดสินใจทำนะคะ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า