รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

                             inZ Clinic คลินิกทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ทำมามากกว่าหมื่นเคส แน่นอนว่าในจำนวนนั้นจะต้องมีคนดัง ที่ใครหลายคนเห็นแล้วต้องอ่อ มีทั้ง influencer ดารา หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจ มาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง

Table of Contents

  คุณเชอร์รี่ influencer และเจ้าของแบรนด์ Glory  ทำตาสองชั้นแผลเล็กเปิดหัวตา

                               ก่อนทำตาคุณเชอร์รี่มีปัญหาชั้นตาไม่ชัด และชั้นตาไม่เท่ากัน รวมถึงชั้นตาหลบในด้วย ทำให้เวลาแต่งตาแล้วมองไม่เห็น ซึ่งเป็นอุปสรรคในการแต่งหน้า จึงแก้ไขด้วยเทคนิคแผลเล็ก และเปิดหัวตา ทำให้ชั้นตาดูชัดขึ้น และตาหวานขึ้นทันที โดยคุณเชอร์รี่บอกเลยว่าเลือก inZ Clinic เพราะชอบผลงานที่ดูเป็นธรรมชาติและมีรีวิวเยอะมากนั่นเอง

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  คุณป๊อกแป๊ก influencer ทำตาสองชั้นเทคนิค Big Eye Surgery

                               คุณป๊อกแป๊กจะมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน และตาปรือที่เกิดจากกล้ามเนื้อบริเวณตาอ่อนแรง ทำให้ตาดูง่วงตลอดเวลา และดูไม่สดใส ซึ่งเหตุผลนี้ทำให้คุณป๊อกแป๊กไม่มั่นใจในดวงตาของตัวเอง เพราะเนื้องานก็ต้องถ่ายรูป ถ่ายแบบ จึงเลือกมาปรึกษาที่ inZ Clinic คุณหมอจึงแนะนำให้เป็น Big Eye Surgery เพื่อแก้ไขเรื่องกล้ามเนื้อตา และชั้นตาดูเท่ากันมากขึ้น สร้างความมั่นใจให้คุณป๊อกแป๊ก

  โดยคุณป๊อกแป๊กบอกว่า “ พอถึงวันทำตื้นเต้นมาก ไม่กลัวไรเลยในใจคิดว่าฉันรอสิ่งนี้มาทั้งชีวิต พอเริ่มทำฉีดยาชารู้สึกเจ็บจิ๊ดๆ เเต่พอหลังจากนั้นไม่เจ็บเลย พอเสร็จเห็นครั้งเเรกชอบมากเนื่องจากแผลเย็บสวยมากกก เราสบายใจเลย”

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  คุณหมวย influencer ทำตาสองชั้นเทคนิค Big Eye Surgery

                               คุณหมวยตาสองข้างมีปัญหาไม่เหมือนกัน ข้างนึงจะมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดังนั้น คุณหมอจึงใช้เทคนิค Big Eye Surgery ในการแก้ไข ทำให้ชั้นตาดูสวยเหมือนกันทั้งสองข้าง ซึ่งหลังทำเองคุณหมวยก็ปลื้มใจมาก จึงถึงขั้นออกปากว่า “พูดถึงชั้นตาที่ทำที่ inZ Clinic สรุปคือชอบมากกก!! ได้ตามที่หวังไว้มากดูเป็นธรรมชาติมากกกไม่ทิ้งคาแรคเตอร์สาวหมวย แต่งหน้าได้สนุกขึ้นชีวิตดีขึ้นเยอะมากจ้า คุณหมอน่ารักใจดีใจเย็นค่อยๆทำให้คำแนะนำดี ใครที่ชอบแนวธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีคือทำที่ไทยที่นี่นี่แหละแนะนำเลย”

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  คุณสืบสกุล พันธ์ดี แก้ไขตาเทคนิค Big eye surgery และ Subbrow Lifting

                               คนดังที่มาทำตาที่ inZ Clinic บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว คุณสืบสกุลผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อก็มาแก้ไขปัญหาตาที่ inZ Clinic ด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสืบสกุลมีปัญหาเรื่องตาไม่เท่ากัน ตาซ้ายตก ซึ่งงานผู้ประกาศข่าวเป็นงานที่ต้องออกหน้ากล้องตลอดเวลา ทำให้ไม่มั่นใจ คุณหมอของ inZ Clinic จึงเลือกใช้ 2 เทคนิคในการแก้ไข นั่นคือ Big eye surgery แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และ Subbrow Lifting ผ่าตัดยกหางตา แก้หางตาตก เพื่อสร้างความมั่นใจให้คุณสืบสกุลอีกครั้ง

  ซึ่งคุณสืบสกุลก็ได้บอกกับคุณผู้ชายที่อยากแก้ไขปัญหาตา สร้างความมั่นใจ แต่กลัวโป๊ะ หรือไม่ธรรมชาติว่า “ ผู้ชายก็แก้ไขเรื่องกล้ามเนื้อตาได้นะครับ มาแก้ไขปัญหาตากับคุณหมอหลิน ที่ #inzclinic เพราะกลุ้มใจปัญหาตาซ้ายตก ตาไม่เท่ากัน ยิ่งอายุเยอะยิ่งเห็นชัด ใครไม่เจอปัญหานี้ด้วยตัวเอง อาจจะไม่เข้าใจ ยิ่งเวลาถ่ายรูป ยิ่งเห็นชัด แถมตอนออกกล้องหน้าจอ หูย..อะไรจะตกปานนั้น …..คุณหมอบอกว่า”กล้ามเนื้อตามีปัญหา แต่สามารถแก้ไขได้ และยิ่งเป็นผู้ชาย เราก็อยากได้ชั้นตาธรรมชาติ ผลออกมาก็อย่างที่เห็นคร้าบบบ..ขอบคุณคุณหมอที่ inz clinic นะคร้าบบบบ”

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  คุณสมาย influencer  ตาสองชั้น แผลเล็กเปิดหัวตา

                               “ก่อนทำคือศึกษามานาน จากหลายคนหลาย Blog แล้วที่ inZ Clinic คือคนแนะนำเยอะมากก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ เพราะมีปัญหากับชั้นตามาก ตาหลบในแล้วก็ไขมันเยอะ อยากตาหวานกลมโตแบบเกาหลีๆ ของมายเป็นแบบกรีดสั้น เปิดหัวตานะคะ ทำมาแล้วก็ไม่บวมน่ากลัว วันที่ 3-4 คือเหมือนตาปกติเลย ชอบมากๆค่ะ สวยมากกว่าที่คาดหวังไว้อีก”

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  คุณนาเดียร์ influencer เทคนิคตาสองชั้นแผลเล็ก เปิดหัวตา

                               จากปัญหาชั้นตาหลบใน ทำให้เวลาแต่งหน้า รู้สึกไม่ได้แต่งเลย และยังกังวลเรื่องการพักฟื้น และรอยแผลเป็น จึงเลือกมาทำเทคนิคแผลเล็กที่ inZ Clinic เรียกได้ว่าหลังทำคุณนาเดียร์ประทับใจมาก เพราะพักฟื้นไว และยังไม่เห็นรอยแผลเป็นอีกด้วย 

  คุณนาเดียร์ทำตาที่ inZ Clinic มา 4 ปีแล้ว ประทับใจมาก ” ทำตามาหลายปีแล้วแต่ชั้นตายังสวยเหมือนเดิม นาเดียทำมาสี่ปีแล้ว มีตาสองชั้นแต่หลบใน เวลาแต่งหน้าทำงาน แต่งเหมือนไม่ได้แต่งค่ะ แผลเล็กมันดีกับการใช้ชีวิตประจำวัน แทบไม่ต้องพักฟื้น ทำงานได้ปกติเลยค่ะ หลังทำไปแล้วไม่เห็นแผลเป็นค่ะ ชั้นตายังอยู่นาน นี่ 4 ปีแล้ว ชั้นตานาเดียร์ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะไม่เคยมีปัญหาเลย “

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  คุณนิ้ง influencer แก้ไขตาสองชั้นด้วยเทคนิค Big Eye Surgery และเติมไขมันเบ้าตาลึก 

                               เนื่องจากคุณนิ้งเคยทำตามาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ชั้นตาไม่ค่อยถูกใจเพราะใหญ่มากเกินไป และชั้นตาไม่เท่ากัน ไม่ธรรมชาติ เบ้าตาลึก เวลาออกกล้องก็เห็นได้ชัดทำให้ตัวคุณนิ้งไม่มั่นใจ ถ่ายรูปยาก ถ่ายออกมาแล้วไม่สวย คุณนิ้งจึงตัดสินใจที่จะแก้ตา และเลือก inZ Clinic ในการแก้ไขครั้งนี้ โดยคุณหมอก็แนะนำเป็นเทคนิค Big Eye Surgery พร้อมกับเติมไขมันแก้ไขเบ้าตาลึก

  “ หลังจากแก้ไขตาที่ inZ Clinic สำหรับนิ้งคือชอบมาก ธรรมชาติในแบบที่นิ้งต้องการเลย มีเพื่อนๆเข้ามาทักมาถามกันเยอะมากว่าทำตาสองชั้นที่ไหนมา ทำแล้วทำไมไม่บวมเลย การแก้ตาครั้งนี้ทำให้นิ้งมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอมากที่ทำให้หน้านิ้งดูหวานขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น สนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น “

  รวมคนดัง influencer ที่เนรมิตดวงตาคู่สวยที่ inZ Clinic

  บอกได้เลยว่าที่ inZ Clinic มีเหล่าคนดังและ influencer มาทำตาสองชั้นกันแบบเยอะแยะมากมาย สามารถคลิกดูรีวิวเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า